Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp cần quan tâm đến thương hiệu và mẫu mã. Ngoài ra cần quan tâm đặc biệt đến thi công, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính bèn vững.

Để việc thi công sàn gỗ có thể đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng nên chú ý đến một số những yếu tố như:

1.Nên chọn sàn gỗ công nghiệp bề mặt sần hay bóng?

Thường thì việc lựa chọn này chủ yếu phụ thuộc vào gu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên, cũng cần để ý đến những tính năng riêng của hai loại mặt sàn này để chọn được sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Sàn gỗ mặt sần tuy không được sáng và sang trọng nhưng lại đa dạng về mẫu mã. Có loại sần hạt nhỏ, sần hạt to, sần song, sần mưa,…mặt sần cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc. Đặc biệt mặt sàn sần có tác dụng chống trơn, trượt, không để lộ các vết xước trên bề mặt nên có độ bền cao.

Sàn gỗ mặt bóng có ưu điểm là sáng đẹp, dễ lau chùi. Tuy nhiên, mặt bóng lại dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, không bền so với mặt sần.

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp AC (độ chống xước) cấp độ mấy?

Độ chống xước của sàn gỗ là yếu tố rất quan trọng đối với việc đánh giá một sản phẩm sàn gỗ. Sàn gỗ có độ chống xước càng cao thì chất lượng càng tốt. Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là sàn gỗ có cấp độ AC3, tốt hơn thì có AC4, riêng sàn gỗ Thụy Sỹ được đánh giá có độ bền cao nhất lên đến AC5.

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng hay cạnh V?

Sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng và cạnh V, nhìn chung, đều có những ưu điểm riêng của nó. Vì vậy, để lựa chọn, khách hàng nên chú ý tới mục đích sử dụng thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng có khả năng tạo ra một bề mặt phẳng và kín tuyệt đối. Trong khi đó loại cạnh V lại mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho mặt sàn.

Tóm lại, để có thể thi công sàn gỗ công nghiệp một cách hoàn hảo nhất khách hàng cần lựa chọn hợp lý. Kết quả sẽ khiến khách hàng hoàn toàn thỏa mãn khi sống trong căn nhà hoàn mỹ nhất!

✏️ Để lại thông tin số điện thoại, hoặc email để được tư vấn với giá tốt nhất
 Hotline : 0946 265 256 -0911 265 256 Fax: 0439 959 333
2. Đặt hàng online trên website http://bepvang.com
3. Đến trực tiếp Showroom Nhà Vàng
? Showroom: 128 Yên lãng, Đống Đa.

 

 

Dự án mới

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của những công trình mà khách hàng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Như một cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm trong không gian cũng như khẳng định được vị trí của chúng tôi trong mỗi khách hàng