TÌM HIỂU VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp
 Với sự phát triển của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Để đảm bảo mức giá mà vẫn đảm bảo chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến với hầu hết các hộ gia đình.
Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Sàn gỗ công nghiệp và loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF. Loại này thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…

Sàn gỗ công nghiệp gồm bao nhiêu lớp?

Bao gồm 4 lớp chính:

  • Đầu tiên ở trên cùng là lớp phủ bề mặt tấm ván để chống trầy xước, chống mòn, thấm nước ngoài ra bề mặt.
  • Lớp thứ 2 ở phía dưới lớp phủ bề mặt là lớp phủ ván gỗ ( lớp trang trí melamin). Lớp này có tác dụng tạo hoa văn bề mặt cho tấm ván gỗ được tự nhiên. Có thể điều chỉnh để tạo ra các vân có màu sắc khác nhau cho tấm ván gỗ chính. Vì vậy vân và màu sắc của ván gỗ rất đa dạng.
  • Lớp thứ 3 là lớp sơ gỗ ép ở mật độ cao (HDF) , chất lượng của sàn gỗ có tốt hay không chính là nhờ lớp này, lớp thứ 3 này có tác dụng chống chịu va đập , tạo ra lớp đỡ cho sàn ổn định chắc chắn.
  • Lớp thứ 4 là lớp màng (film) tạo sự cân bằng giúp ổn định toàn bộ mặt sàn với chức năng chống ẩm từ bên dưới lên sàn gỗ. Giúp sàn gỗ không bị cong vênh trong môi trường độ ẩm cao.
Trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại sàn gỗ và xuất xứ từ đâu?

Trên thị trường Việt Nam, đã có hơn 10- 20 nhà phân phối với nhiều thương hiệu khác nhau. Toàn thị trường Việt Nam thì các thương hiêu về sàn gỗ công nghiệp đã có chừng 50- 60 thương hiệu, có đơn vị họ chỉ nhập về để làm dự án cũng có đơn vị nhập về tự bán với số lượng hạn chế (thông thường các loại thương hiệu này trên thị trường rất ít người biết), còn lại toàn bộ là các nhà phân phối họ nhập về bán lại cho đại lý.

Xuất xứ

Có ít nhất 80% là sàn gỗ có nguồn gốc từ TQ. Còn lại là của 1 số nước:

Đông nam Á ( Thái Lan, MaLai), Châu á (Hàn Quốc) và châu âu (Đức, Thụy Điển): Krono Original, Sennorwell, Manhattan Komos, Kronomax, Gago, Kendall, Supertek, Thái Việt, Glomax, Robina, Gecus, Norda, Picenza, Morser, Kahn, Kussen, Deluxe House,…

 Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:
 Hotline : 0946 265 256 – Fax: 0439 959 333
? Showroom: 128 Yên lãng , Đống Đa

 

Dự án mới

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của những công trình mà khách hàng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Như một cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm trong không gian cũng như khẳng định được vị trí của chúng tôi trong mỗi khách hàng